Huấn Luyện Viên Của Team Flash Quay Trở Lại Thi Đấu Chuyên Nghiệp

Huấn luận viên Đinh Tiến Đạt, còn gọi Đạt Kòi đã chính thức trở lại tuyển thủ sau khi đã gắn bó với băng ghế huấn luyện Team Flash trong một thời gian dài.

Người cũ của đội tuyển Team Flash đã chính thức quay trở lại với Liên Quân

Thông tin mới đây nói rằng, đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile đang chào đón sự trở lại của một cựu binh cực kỳ quen thuộc. Người đó không ai khác đó chính là huấn luyện viên Đinh Tiến Đạt.

Vị huấn luyện viên này đã gắn bó với công tác chỉ đạo chiến thuật và huấn luyện TF trong một thời gian dài. Và đến này, Đạt Còi đã chính thức quay trở lại hàng ghế tuyển thủ để cùng sát cánh với những người anh em của mình tại mùa giải 2022.

Đại diện của đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile đã chia sẻ trên fanpage chính thức trong một đoạn viết, nói rằng:

“Đạt Kòi sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí đường tà thần kể từ ĐTDV Mùa Xuân 2022. Điều này đã giúp đội tuyển TF có 2 màu sắc ở đường trên. Với một Kuga trẻ trung và đột biến, một Đạt Kòii bản lĩnh, chắc chắn và dày dặn kinh nghiệm.

Trong quá trình luyện tập cho mùa mới, Đinh Tiến Đạt cũng sẽ góp phần truyền đạt thêm kinh nghiệm cũng như đóng góp cho các tân binh để có một đội hình trẻ của Team Flash nhanh tiến bộ hơn.” 

Tại mùa giải năm 2022, Đạt Kòii sẽ gia nhập vào đấu trường chuyên nghiệp với vị trí tuyển thủ đường Tà Thần. Đây cũng là mùa giải thứ 5 của Đạt Kòii, mang trên mình trách nhiệm và tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Lúc mới bắt đầu sự nghiệp, Đạt Kòii đã từng thi đấu cho Jeff Team Hanoi Attack và Jeff Team vào năm 2017. Khi bước sang tới năm 2018, anh chàng tuyển thủ này chuyển sang khoác áo đội tuyển Team Flash, anh đã cùng đội tuyển giành được nhiều ngôi vô địch liên tiếp gồm có:

+ Vô địch mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2018.

+ Vô địch mùa giải ĐTDV Mùa Đông 2018.

+ Vô địch mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2019.

+ Vô địch mùa giải AWC 2019.

+ Vô địch mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2020.

đội tuyển Team Flash
Đội tuyển Team Flash

Với sự chắc chắn trong cách thi đấu và sở hữu bề dày kinh nghiệm trong sự nghiệp, Đạt Kòii sẽ cung cấp cho anh em tân binh những mẹo chơi vô cùng quý báu, đồng thời dẫn dắt họ cho đến khi đủ sức mạnh để đảm đương trọng trách tại Team Flash.

Đội hình của Team Flash Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại gồm có:

+ Đạt Kòii – Vị trí đường Tà Thần

+ Medusa – Vị trí đường Tà Thần

+ Gray – Vị trí Jungle

+ ADC – Vị trí Jungle

+ NTZZ – Vị trí  Mid

+ XB – Vị trí Mid

+ Kuga – Vị trí Đường Rồng

+ Daim – Vị trí Đường Rồng

+ ProE – Vị trí SP

+ Case – Vị trí SP

+ Rainer – Vị trí  Huấn luyện viên

Huấn luyện viên Rainer đặt mục tiêu giúp TF trở lại với thế lực hùng mạnh

Trong một bài Vlog mới đây, Huấn luyện viên Rainer đã chia sẻ lời tâm huyết gửi gắm cho các tuyển thủ của Team Flash mà mình đang dẫn dắt.

HLV Rainer hội quân cùng TF

Lúc 2 giờ sáng 7/4 (tính theo giờ Việt Nam), tân HLV là ông Rainer đã có mặt tại Gaming House của đội tuyển Team Flash. Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, các tuyển thủ trẻ và ban huấn luyện của TF đã chính thức hội ngộ cùng với vị HLV mới của mình.

“Sau bao nhiêu sự nỗ lực để có thể hoàn thành được thủ tục xin VISA, đến bây giờ thì HLV Rainer cũng đã có mặt ở Việt Nam. Vị huấn luyện viên này cũng đã có mặt tại Gaming House nhưng không báo trước để tạo bất ngờ cho tất cả các tuyển thủ, hãy cùng đón chờ Vlog này nhé. Hy vọng với sự hội ngộ này thì thành tích thi đấu và luyện tập của cả đội sẽ được cải thiện hiệu quả và nhanh chóng”, đại diện Team Flash chia sẻ.

Team Flash liên quân
Team Flash liên quân

Trong cuộc gặp mặt bất ngờ vào sáng sớm 7/4, vị HLV Rainer đã có một số lời chia sẻ gửi tới các anh chàng tuyển thủ của TF. Trước tiên, HLV Rainer đã gửi lời cảm ơn đến các tuyển thủ khi đã cùng thức đến 2h sáng để chào đón người thầy mới. 

“Lời đầu tiên tôi muốn nói với tất cả mọi người là cuối cùng tồi cũng được qua Việt Nam để gặp gỡ mọi người rồi. Đây là một điều tôi luôn mong chờ từ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Team Flash cho đến bây giờ. Từ khi nhận team đến bây giờ, chúng ta luôn trao đổi và làm việc qua màn hình điện thoại, máy tính, vậy nên chắc chắn sẽ có khó khăn trong quá trình chúng mình làm việc với nhau.

Thực sự mà nói, tôi thấy được vấn đề của mỗi bạn trong đội tuyển gặp phải như thế nào. Tuy nhiên, thông qua màn hình điện thoại và màn hình máy tính thì rất khó khăn để có thể giải quyết các vấn đề đó. Còn bây giờ tôi đến đây rồi, tôi sẽ cố gắng giúp các anh em giải quyết hết tất cả các vấn đề đó”, Huấn luyện viên Rainer tâm sự.

Cuộc trao đổi giữa HLV Rainer với TF

Nói về vấn đề chuyên môn, thầy Rainer cũng tranh thủ nhắc nhở các anh chàng tuyển thủ trẻ của Team Flash. HLV chia sẻ rằng:

“Mục tiêu cuối cùng mà tôi hướng tới đó chính là thành tích tốt nhất của cả team, chức vô địch mùa giải của team và sự phát triển tối đa của các thành viên tuyển thủ lên đỉnh cao nhất. 

Vì vậy, tôi hy vọng rằng các bạn đừng cảm thấy áp lực. Các bạn hãy giữ một tâm thế như lúc mà chúng ta train team, giữ như lúc bình thường và đừng tự tạo cho áp lực gì cho mình. Có vấn đề gì về sử dụng chiến thuật, về ban/pick hoặc về bất kỳ vấn đề chuyên môn nào liên quan tới Liên Quân thì cả đội có thể thoải mái đến tìm tôi bất cứ lúc nào, tôi sẽ trao đổi với cả đội.

Team Flash
Team Flash

Tôi hy vọng rằng các bạn có thể thoải mái để phối hợp với tôi nhiều hơn, tất cả những điều tôi nói với các bạn thì mong rằng các bạn có thể suy nghĩ, làm theo nhiều hơn. Còn về vấn đề chiến thuật và ban/pick, tôi đã chuẩn bị tất cả trước khi bước chân sang đây rồi. Vì vậy, các bạn cứ yên tâm về điều này. Chỉ cần cả đội có thể làm được và cải thiện được tất cả những vấn đề mà tôi đã trao đổi với từng bạn, về sau này tôi đảm bảo với các bạn rằng cả team mình sẽ luôn thắng, đồng thời giành được chức vô địch”.

Như vậy là huấn luyện viên Đạt Kòi đã quay trở lại để cùng chinh chiến với đội tuyển Team Flash trên các đấu trường thế giới. Đồng thời, TF cũng chào đón người thầy mới của mình đó là Rainer. Hãy cùng theo dõi FIVE88 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về Esports nhé. 

Top Nhà Cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *