Gà chọi Mỹ và những thông tin bổ ích cho anh em sư kê

Trên sàn đá gà, việc chọn được chú gà chiến mạnh mẽ đá đâu thắng đấy là điều mong ước của bao sư kê. Đôi lúc, người chơi thấy hoang mang bởi sự đa dạng của các chú gà. Nếu không có kiến thức đủ sâu thì rất khó nhận ra đâu là loại gà mình cần tìm. Bài viết này sẽ phổ cập thêm thông tin về gà chọi Mỹ cho các thần kê. 

Đôi nét về gà chọi Mỹ

Đây là một chiến binh được bắt nguồn từ Hòa Kỳ. Từ cổ chí kim, gà chọi này đã du nhập vào Việt Nam. Bởi sức mạnh tuyệt vời, giống gà này đang làm mưa làm gió trên sân chơi chọi gà nhiều nước. Với các sư kê Việt Nam cũng cực kỳ tin tưởng khi thường xuyên chọn nó ra sân.

Bên cạnh sức mạnh thì các người chơi lâu năm luôn chú tâm vào sức bền của chú gà mình. Bởi nếu gặp đối thủ ngang cơ, trận đá gà kéo dài lâu. Chú gà nào duy trì được độ bền sẽ giành được chiến thắng. Gà Mỹ lại có đủ cả 2 yếu tố này. Vậy nên, rất nhiều sư kê đặt hàng chọn nó. 

Tuy vậy, một điểm yếu của chúng chính là không có giỏi né những cú đá của đối thủ. Nhưng bù lại với tính cách hăng máu, gà Mỹ sẽ xồ vào đối phương trước khi chúng kịp đá chúng.

Sơ lược về gà chọi Mỹ
Sơ lược về gà chọi Mỹ

Đặc điểm của gà chọi mỹ thu hút nhiều chiến cược tìm kiếm

Giữa vô vàn nhiều thể loại gà khác nhau, chiến binh gà Mỹ đem đến màn ra sân hấp dẫn cực kỳ. Đặc biệt, tỷ lệ thắng trận của chú gà này rất cao. Gà chọi Mỹ với những đặc điểm nổi bật sẽ giúp các thần kê nhìn một lần là có thể nhận ra.Vậy chúng có đặc điểm ra sao để người chơi tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”?

Xem thêm: Đá gà Malaysia – Nhiều trận đấu gà đẳng cấp diễn ra 

Bề ngoài của gà chọi Mỹ

Với cân nặng cân đối từ 2.5kg đến 3.5kg. Đặt lên bàn cân với nhiều chú gà khác thì chú không lớn hơn là bao. Một con số cân nặng vừa phải giúp chúng có cơ thể linh hoạt với những cú đá chất lượng. Nhờ thân hình cân đối cùng cơ thể rắn chắc nhiều cơ, mà những cú đá của chú rất có lực. 

Hẳn đây là một con át chủ bài nổi tiếng với khả năng di chuyển bất biến, những cước đá hăng máu. Hơn nữa, bộ lông được phủ toàn bộ cơ thể tạo nên cho chúng vẻ uy nghi, oai phong. Các thần kê nhìn một lần là mê.

Đặc biệt, chiến binh này rất khá lạ so với các bạn gà khác. Bởi vị trí lá phổi nằm phía sau lưng cũng như nội tạng có kích thước nhỏ bằng phần nửa giống gà khác. Vậy nên trong lúc chọi nhau, tỷ lệ bị những cú cước của đối thủ đá vào phổi là rất ít. 

Giống gà chọi Mỹ
Giống gà chọi Mỹ

Gà chọi Mỹ có kỹ năng siêu đỉnh

Gà chọi Mỹ hệt như một võ sĩ khi ra chiến trường đá gà. Hình thể tuyệt vời chính là một ưu điểm giúp nó dễ dàng giành được thắng lợi. Tuy nhiên, bản lĩnh cũng của một chiến binh gà Mỹ cũng cực quan trọng. 

Kỹ năng di chuyển cực nhanh, kết hợp các cú cước thần sầu. Khiến cho đối thủ gà nào cũng sợ sệt khi phải chiến đấu trực diện với chúng. Đặc biệt, với chúng không có từ khóa bỏ cuộc. Đã ra sân đá thì phải hăng hái chiến đấu đến khi đối thủ không chống đỡ nổi.

Kinh nghiệm chọn gà chọi Mỹ cực hay các sư kê nên biết

Từ những đặc điểm dưới đây, anh em sẽ khám phá, lọc ra được những chiến binh xuất sắc nhất. Từ đó, phần thắng khi chơi chọi gà cũng được nhân lên nhiều lần. 

Lựa chọn những chú gà Mỹ có cơ thể rắn rỏi, lực lưỡng

Đây là một nguyên tắc bất di bất dịch để nhiều tay chơi đá gá tin tưởng chính. Cân nặng chúng nên vừa phải nhưng phần cơ của chúng cần chắc khỏe. Lúc này, cú đá của chúng mới khiến đối thủ e sợ. Thân hình khỏe mạnh được tập luyện kỹ càng sẽ giúp cú đòn của nó vừa đau vừa thấm.

Hãy chọn những chú gà tự tin trong chiến đấu. Bởi phổi và nội tạng của chúng luôn được bảo vệ nhờ cấu tạo cơ thể cực đặc biệt. Tỷ lệ bị thương nặng giảm đáng kể. Vậy nên, một cơ thể khỏe sẽ giúp chúng đánh bại đối thủ gà khác.

Ưu tiên chọn chú gà có lông rậm trải đều trên cơ thể

Đây chính là lời giáp bảo vệ cho những chú gà Mỹ khi thi đấu. Bởi những cú đá của đối phương sẽ giảm bớt sát thương lên cơ thể của chúng. Bộ lông dài được đến đuôi sẽ là vũ khí tuyệt vời của nó.

Hơn nữa, với vẻ ngoài nổi bật như vậy càng tăng thêm vẻ dữ tợn cho chúng. Chỉ cần nhìn vào, những chú gà khác sẽ cảm thấy bị kiêng dè. 

Kinh nghiệm chọn gà chọi Mỹ
Kinh nghiệm chọn gà chọi Mỹ

Kết luận

Gà chọi Mỹ là một võ sĩ trên sàn đá gà. Vô vàn tay chơi lâu năm luôn tìm kiếm chúng đầu tiên để đem đến tỷ lệ thắng cao hơn. Với đặc điểm độc đáo cùng kỹ năng tuyệt vời của chúng. Chắc hẳn chú gà sẽ là át chủ bài cho bất kỳ ai sở hữu. Vậy nên thông tin trên của FIVE88 về chú gà chọi sẽ giúp anh em hiểu biết tường tận. Ra sân với chiến binh mạnh nhất.

Top Nhà Cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *